Khách hàng không thể tự đóng hoặc xóa các tài khoản giao dịch trong danh sách tài khoản của mình. Thay vào đó, toàn bộ các tài khoản đều sẽ được lưu trữ tự động dựa trên các tiêu chí được quy định cụ thể về tình trạng không hoạt động và các điều kiện tài khoản.
Quy định Lưu trữ Tài khoản
Với các tài khoản MT4
Tài khoản thực | Tài khoản thử nghiệm |
|
|
Với các tài khoản MT5
Tài khoản thực | Tài khoản thử nghiệm |
|
|
Lưu ý: Hoạt động giao dịch được tính là một trong các thao tác: mở, đóng, điều chỉnh bất kỳ vị thế hoặc lệnh chờ nào.
Bạn không thể tự đóng tài khoản giao dịch theo cách thủ công. Nếu muốn ngưng sử dụng tài khoản, bạn cần thực hiện chuyển tiền nội bộ sang tài khoản giao dịch khác hoặc rút tiền. Khi tài khoản đáp ứng đủ điều kiện như đã nêu ở trên, hệ thống sẽ tự động chuyển tài khoản sang trạng thái lưu trữ.
